TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CHO MỌI HOẠT ĐỘNG

  • Post author:
  • Post category:Business

Chào mừng bạn đến với shopagri.vn – chuyên trang được phát triển và vận hành theo mô hình siêu thị máy móc thiết bị trên nền tảng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đang được phân phối chính hãng và thuộc các thương hiệu uy tín như Hyundai, Kasei, Honda, Motokawa… 

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành bên cạnh các chương trình ưu đãi cực hấp dẫn.

Từ những ý tưởng ban đầu đến cả trong quá trình phát triển và lựa chọn sản phẩm, chúng tôi đều hướng đến duy nhất sứ mệnh “Cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và tài chính của tất cả người tiêu dùng”.

Song song đó, chúng tôi cũng tập trung nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ cho đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên… sao cho trải nghiệm lựa chọn, xem xét và mua sắm tại shopagri.vn luôn thoải mái và thuận tiện nhất.

Với chúng tôi, mỗi sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng là một thành công to lớn. Do đó ngoài quy trình đảm bảo chất lượng đầu vào thì trước khi xuất kho, các sản phẩm đều được tái kiểm tra tổng quan, quy cách và đóng gói…

Sự hài lòng và đánh giá cao từ quý khách hàng luôn là thước đo cho sự phát triển bền vững.

Từ đó, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực, đoàn kết cống hiến với tầm nhìn “Đến năm 2027 sẽ trở thành một trong các chuyên trang mua sắm máy móc thiết bị chính hãng hàng đầu Việt Nam”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠO NÊN KHÁC BIỆT

Với lợi thế có nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm cùng hệ thống đối tác uy tín, shopagri.vn tự tin mang đến sản phẩm và dịch vụ có chất lượng ưu việt nhất.

– Cam kết 100% sản phẩm là hàng mới chính hãng

– Đa dạng mẫu mã, tùy chọn công suất và mức giá

– Đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ sửa chữa chính hãng

– Cung cấp đầy đủ và dài hạn linh kiện, phụ tùng thay thế chất lượng

– Giao hàng nhanh chóng trên phạm vi toàn quốc

– Tư vấn kỹ lưỡng hỗ trợ nhiệt tình

CÁC DÒNG SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Các sản phẩm được shopagri.vn phân phối đều phù hợp với hầu hết các nhu cầu từ sử dụng trong gia đình và sử dụng chuyên nghiệp.

Chúng tôi hiện có hơn 10 dòng máy với hàng trăm mã sản phẩm phục vụ cho nông nghiệp – công nghiệp – xây dựng.

Tất cả đều được sắp xếp khoa học sao cho việc tìm kiếm, tham khảo và mua sắm diễn ra thuận tiện nhất.

Dưới đây là nhóm các dòng máy được ưa chuộng hàng đầu như:

– Máy nông nghiệp

Là một trong những dòng máy chủ lực và đa dạng nhất. Tất cả các nhu cầu phát sinh trong nông nghiệp đều có các mẫu máy phù hợp, bao gồm cả máy chạy xăng và chạy pin như: máy sạ lúa, máy cắt cỏ, bình xịt điện, máy phun thuốc trừ sâu…

– Máy công nghiệp

Các sản phẩm có công suất lớn và sở hữu các chức năng chuyên biệt. Chúng tôi cung cấp cả những mẫu máy công nghiệp dùng được cả trong gia đình và khu vực sản xuất như: máy rửa xe, đầu bơm cao áp, máy thổi bụi, máy  bơm nước…

– Dụng cụ cầm tay

Tập hợp các dụng cụ được chế tạo đặc biệt với kích thước nhỏ gọn, chuyên dùng cho các chức năng như khoan, cắt, mài, đánh bóng… Hiện tại shopagri.vn cung cấp cả dụng cụ cầm tay dùng điện và dụng cụ cầm tay dùng pin từ thương hiệu Hyundai Hàn Quốc.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về công suất, chất lượng và giá cả từ quý khách hàng, chúng tôi vẫn đang không ngừng phát triển thêm các chủng loại và mẫu mã.

Có thể thấy, shopagri.vn hoàn toàn tự tin mình là đơn vị đáng để lựa chọn nếu quý khách hàng mong muốn sở hữu máy móc thiết bị chính hãng, chất lượng cao, mức giá tốt và được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Shopagri.vn – siêu thị máy móc thiết bị trực tuyến hàng đầu Việt Nam